0971.510.903

Nấm Linh Chi Rừng Ngọc Linh được biết đến như một loại trà tự nhiên với khả năng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể cực kì hiệu quả, cùng với đó là các dinh dưỡng phụ trợ có lợi cho sức khỏe con người như: Tốt cho gan: Chúng có một dưỡng chất đó là Axit ganoderic, hoạt chất này có thể điều trị các một số bệnh liên quan đến gan như ung thư gan, viêm gan B, viêm gan C, gan nhiễm máu mỡ,.... ngoài ra còn giúp thải độc gan, làm mát gan, thanh lọc cơ thể. Giảm bớt được cảm giác chán ăn, và tự cảm giác ăn uống ngon miệng hơn, phù hợp khẩu vị hơn. Tăng cường sức đề kháng cơ thể, cải thiện sức khỏe rõ rệt, sống lâu trường thọ Giúp bạn có những giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn mà không còn bị mất ngủ, khó ngủ. Có khả năng giúp bạn trở nên bớt và giải tỏa được căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra nấm linh chi còn có thể phòng chống, ngăn chặn và điều trị một số bệnh khác như là: bệnh tiểu đường, bệnh gout, các loại bệnh liên quan đến ung thư, vòm họng, hỗ trợ bệnh nhân sau đột quỵ, đại tràng,...​

Nấm Linh Chi Rừng Khô – Nguyên cây

800.000 / 1kg

Nấm Hồng Chi là gì? Nấm hồng chi có tên gọi khác là linh chi, tên khoa học là Ganoderma Lucidum. Bộ phận dùng đó là tất cả thành phần nấm, tay nấm mềm, chân nấm gắn vào thân cây mục. Vùng lạnh, núi cao một số tỉnh của Việt Nam và Trung Quốc. Đây là loại nấm quý giá chỉ mọc và phát triển ở những nơi rừng rậm có độ ẩm nhất định, cũng như ở những nơi ít có ánh sáng chiếu vào. Hồng chi có 2 phần chính: cuống nấm và mũ nấm; mũ nấm có hình xòe quạt, trên mặt mũ nấm có các vân vạch đồng tâm, màu sắc của loại nấm này rất đẹp chuyển từ màu vàng nghệ sang màu nâu đỏ sẫm, sáng bóng như được đánh verni; phần cuống nấm thường không phân nhánh. Nấm Hồng Chi dùng để làm gì Nấm hồng chi có công dụng hiệu quả đối với một số loại bệnh liên quan đến bệnh gan, rối loạn lippit trong máu , gan nhiễm mỡ, u xơ, đau nhức xương khớp,tiểu đường, cao huyết áp,tim mạch và một số bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ thần kinh, hệ xương khớp và đặc biệt loại nấm linh chi đỏ hồng chi chuyên dùng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân đang trong giai đoạn hóa xạ trị điều trị ung thư, HIV. Nấm hồng chi thái lát tiện dùng cho người già yếu, sức khỏe kém ,đang điều trị bệnh hoặc cần dùng để ngăn ngừa bệnh có công việc bận rôn tiết kiệm được thời gian đun nấu,có thể hãm nhanh với nước sôi giống cách hãm trà trong thời gian ngắn dễ tan ra các thành phần dược chất mà không cần phải đun nấu tốn quá nhiều thời gian. Công dụng nấm hồng chi trên cơ thể của chúng ta được chia ra làm 5 giai đoạn: Giai đoạn 1: (1-30 ngày) Hồng chi giúp phát hiện những căn bệnh và độc tố tiềm ẩn trong cơ thể và tiến hành việc điều hòa các chức năng của cơ thể. Trong thời gian này, cơ thể sẽ cho thấy những triệu chứng mà chúng ta biết đến như là hiện tượng “phản ứng bệnh tật” (ailment reflection). Những phản ứng này không phải là “phản ứng phụ” (side effect), nhưng những phản ứng này giúp phân biệt khu vực bị đau trên cơ thể. Đây là tính chất tìm kiếm và phát hiện. Giai đoạn 2: Lọc và sa thải chất độc (1 đến 30 tuần) Hồng chi được biết đến như là “Vua sa thải chất độc” trong cơ thể vì khả năng tuyệt vời của nó trong việc thải các chất uric acid dư thừa, lactic acid dư thừa, cholesterol do thừa, lớp mỡ, tissue chết, và độc tố tích lũy trong cơ thể,… ra khỏi cơ thể. Độc tố được loại thải ra khỏi thận, gan hay những nội tạng khác qua hệ thống tuần hoàn như tiểu, mồ hôi,… Giai đoạn 3: Điều chỉnh (1-12 tháng) Trong tiến trình hồi phục này, chúng ta có thể thấy những phản ứng của cơ thể. Đừng lo lắng. Đây là giai đoạn cơ thể tự trị liệu. Nếu phản ứng quá mạnh, thì giảm liều lượng xuống mà thôi. Giai đoạn 4: Xây dựng và phục hồi Hồng chi sẽ tiếp tục điều trị những bộ phận cơ thể bị yếu, bệnh và gia tăng hệ thống miễn nhiễm giúp hệ thống này gia tăng tính đề kháng trước bệnh tật. Hồng chi cũng cung cấp cho cơ thể những yếu tố căn bản và sinh tố cho việc phục hồi nhanh chóng của cơ thể. Giai đoạn 5: Trẻ trung hóa Mục tiêu tối hậu của uống Linh Chi là nhằm duy trì các chức năng của cơ thể ở mức độ tối thượng của nó cũng như mang lại sự tươi trẻ cho cơ thể chúng ta. Cách sử dụng Nấm Hồng Chi 1 : Hồng Chi thái lát đun sôi cho khoảng 10gr Hồng Chi ( 3-4 lát ) + 3 lát cam thảo , cho nguyên liệu và 1 lít nước lạnh vào nồi đun trên bếp , đun sôi để nhõ lửa tầm 1 tiếng đồng hồ là uống được . bã linh chi có thể nấu được 2-3 lần cho đến khi chúng ta thấy nhạt nước thì bõ đi .. 2 : Hồng Chi ngâm trong bình giữ nhiệt cho nguyên liệu như trên và 1 lít nước sôi vào trong bình giữ nhiệt , đậy nắp kính khoảng 30 phút , sau đó rót ra uống từ từ trong ngày . uống hết lại châm thêm nước sôi vào uống cho đến khi nhạt mùi , cách này phù hợp với những người đi làm công ty bận rộn … 3 : Hồng Chi xay thành bột cho 10g Hồng Chi đã xay thành bột + 3 lát cam thảo ( có thể thay cam thảo bằng atiso , hoa cúc , mật ong ) + 1 lít nước sôi vào trong bình trà , đậy kính nắp tầm 30 phút , uống như trà , uống hết lại châm thêm nước sôi cho đến khi nhạt mùi .. 4 : Hồng Chi ngâm rựu chúng ta cần 500gr Hồng Chi + 10 lít rựu trắng nguyên chất + 50 lát cam thảo + 50g táo khô , 100ml mật ong cho hết nguyên liệu vào bình ngâm rựu , đẩy kính nắm tầm 30-60 ngày mới sử dụng để có hiệu quả tốt nhất , mỗi ngày dùng 1ly nhỏ . Lưu ý: Nấm linh chi rừng tự nhiên được sử dụng tốt nhất vào buổi sáng khi bụng đang đói. Uống nhiều nước sẽ tăng công dụng của nấm linh chi, bởi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc. Nấm linh chi đỏ có vị đắng nên khi đun, các bạn có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu để dễ uống hơn. Cách bảo quản Nấm Hồng Chi – Để nơi khô ráo thoáng mát – Tránh ánh nắng trực tiếp – Tránh xa tầm tay của trẻ em